Bao tiêu tổ yến để giải quyết nỗi lo cho khách hàng.

Với nhiều người khi có ý tưởng đầu tư nuôi chim yến có rất nhiều nỗi niềm lo. Từ việc tìm vị trí đầu tư phù hợp, chi phí xây dựng, sau khi mở máy chim có về hay không… Ngoài ra còn có thêm nỗi lo về tiêu thụ sản phẩm tổ yến. Bán cho ai, bán như thế nào. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, Yến sào Đông Á mong muốn chia sẽ một phần nỗi lo của khách hàng bằng việc sẽ bao tiêu tổ yến cho khách hàng của mình sau khi thu hoạch.

Hướng dẫn khách hàng cách khai lấy tổ đúng kỹ thuật.

Thu hoạch tổ yến phải tuân theo một số yêu cầu nhất định để tổ yến có giá trị cao nhất có thể. Tổ yến còn nguyên hình dáng ban đầu sau khi thu hoạch sẽ có giá cao hơn. Tổ gẫy bể nhiều sẽ làm mất giá trị sau khi thu hoạch. Ngoài ra lấy tổ như thế nào để không ảnh hưởng đến việc sinh đẻ và tăng đàn của chim yến là điều cực kỳ quan trọng. Yến sào Đông Á sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện việc thu hoạch một cách hiệu quả mà vẫn đảm bảo sự sinh sản và phát triển tăng đàn của chim yến trong nhà.

yến sào quảng ngãi
Bao tiêu tổ yến

Cam kết bao tiêu bao tiêu tổ yến theo giá thị trường.

Hiện nay thị trường tổ yến của nước ta rất đa dạng và thay đổi liên tục, đơn giá tổ yến biến đổi theo từng năm và từng vùng. Yến sào Đông Á sẽ thực hiện bao tiêu theo yêu cầu của khách hàng. Giá cả sẽ được thương lượng trước khi tiến hành thu mua và tuân theo đơn giá thị trường của khu vực.

 

0973 497 470
Scroll to Top