Cải tạo nhà ở thành nhà nuôi yến.

Để xây mới một căn nhà yến đúng tiêu chuẩn, người đầu tư phải bỏ ra số tiền tối thiểu gần cả tỷ đồng. Đây là số tiền đầu tư không nhỏ. Nhiều người chỉ mới nghe đến số tiền đầu tư đã từ bỏ vì số tiền quá lớn và chứa đựng nhiều rủi ro. Ở bài này Yến sào Đông Á chia sẽ mọi người phương pháp để mọi người sở hữu một ngôi nhà nuôi yến nhưng với số vốn chỉ bằng 1/3 số tiền đầu tư thông thường.

Cải tạo phòng ở nhà ở không sử dụng thành nhà nuôi chim yến.

Hiện nay rất nhiều gia đình xây nhà cao to nhưng không sử dụng hết các phòng trong  nhà. Sẽ rất lãng phí khi bỏ ra số tiền lớn để xây nhưng không sử dụng đến. Thay vì bỏ không như vậy chúng ta nên cải tạo thành nhà nuôi yến, vừa tận dụng không gian có sẵn vừa vừa bớt được khoảng tiền đầu tư để xây nhà nuôi yến.

Cải tạo nhà nuôi yến
Cải tạo nhà nuôi yến

Chi phí cải tạo để có một căn nhà yến như ý.

Chuyên gia của Yến sào Đông Á sẽ khảo sát không gian thực tế muốn cải tạo. Tiếp đó sẽ đưa ra phương án cải tạo hiệu quả nhưng siêu tiết kiệm.

Để có một căn nhà yên xây mới sẽ bỏ ra số tiền tối thiểu tầm 700 000 000 đồng. Nhưng với phương án cải tạo chúng tôi đưa ra, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền tối thiểu 100 000 000 đồng đã có thể sở hữu một căn nhà yến như ý.

Ưu đãi cho khách hàng khi chọn Đông Á tư vấn kỹ thuật.

Không phân biệt nhà xây mới hay nhà cải tạo. Chúng tôi sẽ dành những ưu đãi hấp dẫn cho nhà cải tạo giống như dành cho nhà xây mới. Tại Đông Á, mức chi phí cho mỗi m2 lắp đặt thiết bị kỹ thuật cho nhà nuôi yến từ 900 – 1,2 triệu đồng, tùy theo mô hình.

  • Gỗ bạch tùng: 900.000 đồng-1.000.000 đồng/m2
  • Gỗ Meranti: 1.100.000 đồng-1.200.000 đồng/m2
  • Cam kết sau 1 năm sẽ đạt 100 tổ
  • Hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu chim không về ở.
  • Bao tiêu sản phẩm đầu ra cho khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích với những ai đã và đang có ý định nuôi yến. Đông Á Quảng Ngãi rất sẵn lòng tư vấn kỹ thuật nuôi yến, xây nhà yến và chuyển giao các bí quyết nuôi yến thu hồi vốn chỉ trong 4 năm ( rút ngắn hơn nhiều so với thời gian nuôi yến thu hồi vốn thông thường trên thị trường).

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Yến Sào Đông Á

Địa chỉ      : xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0973.497.470

Email        : [email protected]

Fanpage  : Yến Sào Đông Á

0973 497 470
Scroll to Top