Chi phí xây dựng nhà nuôi chim yến.

Nước ta có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho chim yến sinh sôi và phát triển tốt. Vì vậy, số lượng chim yến ngày càng nhiều tạo điều kiện cho nghề nuôi chim yến phát triển theo. Việc dự trù chi phí trước khi xây dựng là điều hết sức cần thiết. Với kinh nghiệm của mình các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm nuôi yến và tư vấn cho khách hàng. Yến sào Đông Á đưa ra chi phí xây dựng nhà yến dự trù cho mọi người tham khảo. Trước khi tiến hành xây dựng nhà nuôi yến phải chuẩn chuẩn bị kinh phí và đưa ra những tính toán phù hợp.

Chi phí xây dựng phần thô nhà yến.

Chi phí xây dựng phần thô của từng vùng sẽ có đơn giá khác nhau. Vì thế, chúng tôi chỉ đưa ra đơn giá bình quân. Với từng địa phương có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

Đơn giá thi công phần thô: nhân công + vật tư: 2tr5/m2

chi phí làm nhà yến
Xây dựng phần thô nhà nuôi yến

Chi phí trọn gói tư vấn và lắp đặt thiết bị nuôi yến.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn giá khác nhau từ 1.000.000vnđ/m2-1.500.000/m2. Để tìm được một kỹ thuật có tay nghề cao không phải là chuyện đơn giản. Nhiều người bỏ ra số tiền lớn nhưng gặp kỹ thuật không có tay nghề nên đành nhận thất bại.

Yến sào Đông Á với kinh nghiệm nhiều năm trong nuôi yến và tư vấn lắp đặt thiết bị nuôi yến sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm nhất. Các chuyên gia của Yến sào Đông Á đã nghiên cứu công nghệ mới nuôi chim yến giảm tối đa chi phí không cần thiết mà đạt hiệu quả cao. Nhờ vậy giúp người nuôi yến giảm được chi phí đầu tư ban đầu.

Tại Đông Á, mức chi phí cho mỗi m2 lắp đặt thiết bị kỹ thuật cho nhà nuôi yến từ 900 – 1,2 triệu đồng, tùy theo mô hình. Ngoài ra chúng tôi còn có thêm những ưu đãi mà không có đơn vị nào có để hỗ trợ khách hàng.

  • Gỗ bạch tùng: 900.000 đồng-1.000.000 đồng/m2
  • Gỗ Meranti: 1.100.000 đồng-1.200.000 đồng/m2
  • Cam kết: sau 1 năm sẽ đạt 100 tổ
  • Bao tiêu sản phẩm đầu ra cho khách hàng.

Tổng chi phí xây dựng.

Ở đây chúng tôi chỉ đề cập đến phần chi phí xây dựng không bao gồm chi phí mua đất. Với những chưa có đất thì phải tốn thêm khoản tiền không nhỏ để mua đất trước khi tính đến việc xây nhà yến.

Tổng chi phí xây dựng cho mỗi m2 do các đơn vị khác tư vấn: 3.500.000-4.000.000 vnđ/m2

Tổng chi phí xây dựng cho mỗi m2 do Yến sào Đông Á tư vấn: 3.400.000-3.700.000 vnđ/m2

 

Hy vọng những thông tin trên hữu ích với những ai đã và đang có ý định nuôi yến. Đông Á Quảng Ngãi rất sẵn lòng tư vấn kỹ thuật nuôi yến, xây nhà yến và chuyển giao các bí quyết nuôi yến thu hồi vốn chỉ trong 4-5 năm ( rút ngắn hơn nhiều so với thời gian nuôi yến thu hồi vốn thông thường trên thị trường).

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Yến Sào Đông Á

Địa chỉ      : xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0973.497.470

Email        : [email protected]

Fanpage  : Yến Sào Đông Á

0973 497 470
Scroll to Top