Xã Bình Thuận: Tai nạn giao thông, người điều khiển xe máy tử vong ngay tại chổ

Công an Huyện Bình Sơn đang điều tra vụ tai nạn giao thông giữa xe bên và xe máy xảy trước nhà máy Ethanol Dung Quất, trên đoạn đường từ ngã tư dịch vụ Bình Sơn xuống cảng dung quất

 

Chiều 15/11, vào lúc 15 giờ 00, xe bên đang lưu thông trên đoạn đường từ ngã tư  dịch vụ Bình Sơn xuống cảng Dung Quất , khi đến trước cổng nhà máy Ethanol Dung Quất thì bất ngờ va chạm với một xe  máy, vụ va chạm trực diện đã làm tài xế xe máy tử vong ngay tại chỗ.  Nạn nhân là anh Lê Quang Siêng – 45 tuổi ( Chủ quán cà phê cội nguồn, chi hội trưởng Chi hội nông dân thôn Thuận Phước, xã Bình Thuận ), anh ra đi để lại 1 vợ và 02 con nhỏ.

Theo người dân địa phương bản thân anh luôn là người Cán bộ nông dân năng nỗ nhiệt tình, người công dân hiền lành , mẫu mực, luôn tâm huyết và nhiệt tình với phong trào với quê hương, lúc còn sống Anh cũng là tấm gương đi đầu trong việc chung tay ủng hộ giúp đỡ người hoạn nạn, nghèo khổ.

Hiện tại Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi, đã điều động thêm cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để phân luồng, điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc.

0973 497 470
Scroll to Top